DỊCH VỤ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

example, category, and, terms
Chắc các bạn đã biết:

Tổng Cục Thuế đã ban hành Nghị định 119/2018/NĐ-CP Hướng dẫn cho lộ trình chuyển đổi từ HÓA ĐƠN GIẤY sang HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ thực hiện trong vòng 24 tháng, từ ngày 01/11/2018 đến 01/11/2020.

Bạn đang rất lo lắng:

Về chi phí sử dụng hóa đơn điện tử ? Sự tiện ích với thao tác có thật sự đơn giản? Khả năng lưu trữ, bảo mật, sao lưu dự phòng có an toàn? Thủ tục đăng ký với cơ quan thuế như thế nào? bắt đầu từ đâu?

Bạn cũng đã thử:

Tìm hiểu tình hình và cách thức sử dụng trên Internet! Hỏi những người đã triển khai và có kinh nghiệm về hóa đơn điện tử, nhưng những luồng thông tin chưa thật sự đáp ứng những yêu cầu thật sự bạn cần!

Và Bạn mong muốn:

Hiểu toàn bộ kiến thức về Hóa đơn điện tử! Chi phí hợp lý với tính năng thật sự tiện ích, dễ sử dụng! Hệ thống chính xác, An toàn, Bảo mật, dịch vụ hỗ trợ tốt! Có người hướng dẫn và đáp ứng được các yêu cầu của bạn!

HÃY ĐỂ Q.P.T – CHÚNG TÔI GIÚP ĐỠ BẠN!

Hiểu được sự băn khoăn, lo lắng của quý khách hàng, Q.P.T xin giới thiệu dịch vụ hoá đơn điện tử của BKAV nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn trong việc đáp ứng lộ trình hoá đơn điện tử. Lời khuyên, sự tư vấn cùng những cách khắc phục từ đội ngũ chuyên viên chắc chắn sẽ giải tỏa nhanh chóng sự lo lắng từ phía doanh nghiệp.

Q.P.T tự hào là đại lý chính thức phân phối hóa đơn điện tử BKAV với giá ưu đãi nhất thị trường với những ưu thế vượt trội:

– BKAV là nhà cung cấp lớn, có kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, phần mềm và công nghệ thông tin, được khách hàng tin tưởng sử dụng trong thời gian qua. – Hỗ trợ đa dạng các loại báo cáo, thống kê như: tình hình sử dụng hóa đơn, báo cáo tổng hợp, chi tiết bán hàng… – Hóa đơn điện tử sử dụng online, không cần cài đặt, có hướng dẫn sử dụng đầy đủ, hệ thống hỗ trợ dịch vụ 24/7. – Không giới hạn thời gian sử dụng; hóa đơn điện tử không xài hết năm này được chuyển sang các năm tiếp theo sử dụng tiếp tục – Giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, BKAV được xem là hóa đơn điện tử với mức giá rẻ – chất lượng dịch vụ tốt – hỗ trợ 24/7 mọi lúc mọi nơi.

BÁO GIÁ PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ:

Dịch vụ Phí dịch vụ (VND)
1. Cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử BKAV e-hoadon
300 hóa đơn 260.000
 500 hóa đơn 360.000
1.000 hóa đơn 560.000
Số lượng lớn Vui lòng liên hệ QPT
QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ:

Bước 1: Hỗ trợ khách hàng lập mẫu biểu đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử; Bước 2: Hỗ trợ nộp mẫu biểu đến Cơ quan thuế và bổ sung, điều chỉnh theo yêu cầu của Cán bộ thuế nếu có; Bước 3: Hỗ trợ thông báo phát hành mẫu hóa đơn; Bước 4: Hỗ trợ theo dõi quá trình thông báo phát hành mẫu hóa đơn đến khi Cơ quan thuế phê duyệt.

LỢI ÍCH KHI CÔNG TY SỬ DỤNG HOÁ ĐƠN ĐIỆN TỬ Có thể nói việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ mang đến nhiều lợi ích cho công ty, bao gồm:

– Tiết kiệm chi phí in ấn hóa đơn, công sức lưu trữ, chi phí gửi hóa đơn đến khách hàng vì thực hiện qua việc gửi mail. – Tiết kiệm đến 90% chi phí dành cho Hóa đơn hàng năm – An toàn thông tin, dễ dàng tra cứu và tìm kiếm hóa đơn – Thuận tiện cho việc thống kê bán hàng, kê khai thuế, đối chiếu dữ liệu; khách hàng dễ dàng tra cứu hóa đơn khi cần tránh tình trạng hóa đơn giả. – Giảm thiểu rủi ro khi lưu trữ, vận chuyển và bảo quản hóa đơn – Giảm thiểu chi phí chuyển phát nhanh hoặc rủi ro thất lạc hóa đơn khi vận chuyển. – Tránh bị cơ quan thuế phạt khi hóa đơn bị hư hỏng, thất lạc vì được lưu trữ tại hệ thống máy chủ và được cơ quan thuế chấp nhận. – Truy cập, kiểm tra, đối chiếu tại mọi nơi có kết nối Internet. – Giảm 50% công việc của kế toán bằng cách tích hợp dữ liệu đầu vào với các phần mềm kế toán MISA, FAST…


Với mức chi phí hợp lý, kết hợp hài hòa giữa đội ngũ kế toán giàu kinh nghiệm, chuyên viên, nhiệt tình và cẩn trọng. VẬY CÒN CHỜ ĐỢI GÌ NỮA? HÃY ĐỂ Q.P.T HỖ TRỢ BẠN!


CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ Q.P.T Mr.Quang: 0938 753 116 – Ms. Lý: 0938 976 214 Email: qpt.taxagent@qpt.com.vn – Web: http://www.qpt.com.vn

Tags :

example, category, and, terms

Share This :