DỊCH VỤ TÍNH LƯƠNG – BẢO HIỂM – THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN

example, category, and, terms

DỊCH VỤ TÍNH LƯƠNG – BẢO HIỂM – THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN

Bạn là doanh nghiệp? Doanh nghiệp bạn thiếu nhân sự chuyên nghiệp để thực hiện các thủ tục liên quan đến tiền lương, làm bảo hiểm xã hội? Dù ở bất cứ lĩnh vực nào thì dịch vụ chuyên nghiệp, sự chuyên môn hóa ở một lĩnh vực cụ thể nào đó luôn dẫn đến chi phí thấp và chất lượng luôn tốt nhất. Nhằm mang lại sự linh hoạt, nhanh chóng và bảo mật trong hệ thống quản trị nhân sự của doanh nghiệp, dịch vụ tiền lương và làm bảo hiểm xã hội của Q.P.T mang lai cho quý doanh nghiệp nhiều tiện ích và giá trị thiết thực.

HÃY ĐỂ Q.P.T GIÚP BẠN VƯỢT QUA KHÓ KHĂN NÀY!

Đội ngũ chuyên gia tư vấn về thuế thu nhập cá nhân và dịch vụ tính lương của chúng tôi có thể giúp khách hàng thiết lập những quy trình làm việc hiệu quả, xây dựng nhân sự và công nghệ giúp tái thiết kế, tái xác định và tái triển khai hệ thống tính lương và bộ phận thuế thu nhập cá nhân của khách hàng và giúp tập trung vào bộ phận thuế với vai trò là tài sản chiến lược của công ty.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ TẠI Q.P.T: 1. Dịch vụ làm thủ tục về lao động và bảo hiểm: – Khai trình lao động Công ty mới thành lập; – Đăng ký tham gia Công đoàn; – Đăng ký thang bảng lương; – Đăng ký nội quy lao động;; – Báo cáo biến động lao động mỗi 6 tháng; – Báo tăng lao động đóng bảo hiểm; – Báo giảm lao động đóng bảo hiểm; – Truy thu/ truy đóng bảo hiểm do sai số lao động, mức lương hoặc do khai báo trễ hạn; – Điều chỉnh mức lương đóng bảo hiểm do tăng giảm lương; – Rà soát quá trình đóng bảo hiểm; – Cấp lại sổ BHXH, thẻ BHYT do bị mất, hỏng; – Điều chỉnh thông tin trên thẻ BHYT hoặc sổ BHXH; và – Chốt sổ bảo hiểm xã hội cho nhân viên nghỉ việc. 2. Dịch vụ tính lương: – Căn cứ Hợp đồng lao động, Bảng chấm công và những thông tin liên quan do Quý Doanh nghiệp cung cấp để tính Bảng lương hàng tháng, ghi nhận chi phí lương hàng tháng; – Tính toán các khoản đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và thuế thu nhập cá nhân; – Hỗ trợ lập bảng kê ngân hàng thanh cho tiền lương cho người lao động; – Gửi phiếu lương cho người lao động hàng tháng; – Quản lý, theo dõi và đối chiếu thông tin bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các thông tin liên quan đến lao động tiền lương; – Lưu trữ và đảm bảo toàn bộ tất cả các thông tin về lao động – tiền lương cũng như các báo cáo hồ sơ có liên quan. – Cập nhật và hỗ trợ cung cấp các thông tin pháp luật liên quan đến lao động – tiền lương tại Việt Nam. 3. Dịch vụ về thuế Thu nhập cá nhân – Đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân cho lao động chưa có mã số thuế; – Đăng ký người phụ thuộc cho người lao động; – Soạn thảo thư xác nhận thu nhập cho nhân viên nghỉ việc; – Xin cấp chứng từ khấu trừ thuế TNCN; – Thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho người lao động. CAM KẾT CỦA Q.P.T ĐỐI VỚI CÁC BẠN – Bảo mật thông tin cho khách hàng, chịu trách nhiệm khi để mất mát thông tin; – Tiết kiệm chi phí so với các công ty dịch vụ khác; – Hoàn thành công việc đúng thời hạn theo quy định; – Cung cấp kịp thời các số liệu và hồ sơ cần thiết cho quý khách; – Tư vấn kịp thời các vấn đề liên quan đến quá trình hoạt động.

Nếu bạn đang lo lắng về nguồn nhân lực thực hiện chức năng tính lương và gặp trở ngại về quy trình rườm rà, dễ gặp sai số lặp lại; nếu bạn nhận thấy mình có nguy cơ bị phạt vì thiếu kiến thức cập nhật về những thay đổi trong luật định hoặc quan ngại về tính bảo mật hay bảo vệ dữ liệu, hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay.


CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ Q.P.T Mr.Quang: 0938 753 116 – Ms. Lý: 0938 976 214 Email: qpt.taxagent@qpt.com.vn – Web: http://www.qpt.com.vn

Tags :

example, category, and, terms

Share This :