LUẬT LAO ĐỘNG

Tax – Accounting – Finance

,

Tin tức – Sự kiện mới

Lao động là một nguồn lực vô cùng quan trọng cho đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và quốc gia. Nguồn lao động là yếu tố đặc biệt cho sự phát triển kinh doanh, tư duy sáng tạo trong lao động và sản xuất, qua đó khẳng định tính cạnh tranh trong nước và trên thị trường quốc tế. Chính vì vậy, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và quốc gia phải có một hệ thống văn bản pháp luật và những quy phạm pháp luật quy định về pháp luật lao động một cách chặt chẽ, sâu và rộng.

Các văn bản pháp luật lao động doanh nghiệp cần biết:    – Bộ luật lao động 2019    – Thông tư 10/2020/TT-BLĐTBXH    – Thông tư 09/2020/TT-BLĐTBXH    – Nghị định số 38/2022/NĐ-CP    – Nghị định số 12/2022/NĐ-CP    – Nghị định số 152/2020/NĐ-CP    – Nghị định số 145/2020/NĐ-CP    – Nghị định số 135/2020/NĐ-CP    – Thông tư số 18/2021/TT-BLĐTBXH    – Các Công văn giải đáp, hướng dẫn cho những vấn đề cụ thể từ Cơ quan Thuế.

Để giúp người đọc dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và nắm bắt các văn bản trên, chúng tôi đã phân tích các trường hợp và hệ thống hóa lại các nội dung trên như dưới đây.

Lưu ý: – Nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo; – Bài viết có thể được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau; – Điều khoản được áp dụng có thể đã hết hiệu lực tại thời điểm bạn đang đọc;

Tải tất cả quy định tại đây! 
0 0 votes
Article Rating

Tags :

Tax – Accounting – Finance

,

Tin tức – Sự kiện mới

Share This :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x